ข้อดีของการเดิมพันมวยคืออะไร?

Comentarios · 56 Vistas

คุณยังสามารถเลือกโอกาสสำหรับการแข่งขันที่จบลงด้วยการเสมอกันหรือโดยการยกเว้น Oddsmakers เสนอเส้นในสถานการ??

ประเภทของการเดิมพันชกมวย นอกเหนือจากพาดหัวข่าว แมตช์เสริม บุญที่ใคร่ครวญในการวางเดิมพัน หนังสือกีฬาให้โอกาสในการแข่งขันที่ผู้แข่งขันมีคำถามมากกว่าเช็ค ในทำนองเดียวกัน การตรวจสอบการ์ดชกมวยในตอนกลางคืนจะเผยให้เห็นเซสชันที่มีระดับความสามารถที่เปลี่ยนแปลงไป การต่อสู้ที่ระดับล่างสุดของสเกลส่วนใหญ่จะไม่ถูกนำเสนอสำหรับการเดิมพันจากหนังสือกีฬา การต่อสู้เหล่านี้รวมถึงนักสู้หน้าใหม่หรืออาชีพที่น่าเบื่อ   มวยออนไลน์  อย่างไรก็ตาม การประชุมศูนย์บางช่วงรวมถึงนักรบรุ่นเยาว์ที่พยายามจะป้องกันตัวเองจากคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจที่มีความเชี่ยวชาญ การเดิมพันแบบปิดใดๆ เหล่านี้จะนำเสนอได้หลายวิธี มันนี่ไลน์ เช่นเดียวกับไลน์ที่นำเสนอในผลลัพธ์ของเกมกลุ่ม การเดิมพันมันนี่ไลน์เป็นการตัดสินโดยตรงเกี่ยวกับแชมป์ของเซสชั่น ค่า Moneyline ทั้งหมดจะพิจารณาจากการเดิมพัน $100 อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันผลรวมนั้น sportsbooks ทั้งหมดแสดงรายการฐานและผลรวมเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ในขณะที่ผู้กำหนดอัตราต่อรองตัดสินใจ สิ่งที่เป็นที่รักมากที่สุดจะถูกกล่าวถึงโดยสัญญาณที่น้อยลงและมีค่า ตัวอย่างเช่น ไมค์ ไทสันอาจ 150 ที่จะเอาชนะอีแวนเดอร์ ฮอลลีฟิลด์ คณิตศาสตร์ที่ตรงไปตรงมาในการเดิมพันนี้คือ คุณจะต้องเดิมพัน $150 เพื่อชนะ $50 กลับ นอกเหนือจากการเดิมพันเฉพาะของคุณ ในการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ใน Hollyfield ในรูปแบบ longshot +180 การเดิมพันแบบมีชัยจะจ่าย 180 ดอลลาร์นอกเหนือจากการเดิมพันเฉพาะของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณเห็นโอกาสในการต่อสู้ด้วยการเข้าถึงคริติคอลเช่น - 1200 หรือ +2000 ผู้เดิมพันรู้สึกว่าระดับระหว่างนักสู้เหล่านี้กว้างถึงขนาดที่คุณควรลองเดิมพันอีกประเภทหนึ่ง สเปรด
เมื่อการสู้รบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกิดขึ้น หลายคนคาดว่าแมตช์จะคงอยู่ได้ไม่นาน ดังนั้นคุณสามารถทำให้การต่อสู้แย่ลงด้วยการเดิมพันแบบกระจาย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสัมผัสได้ว่า Sugar Bar Leonard

Comentarios